ประโยชน์ของคอลลาเจนไตรเปปไทด์ (Collagen Tripeptide)

ประโยชน์ของคอลลาเจนไตรเปปไทด์

Elliequeen จะมาแนะนำประโยชน์ 5 ประการของคอลลาเจนไตรเปปไทด์ (Collagen Tripeptide)

ปัจจุบันมลพิษและการใช้ชีวิตของผู้คนที่ทำให้เกิดผลร้ายต่อสุขภาพ เกิดโรคภัยไข้เจ็บต่าง ๆมากขึ้น คนส่วนใหญ่จึงหันมาใส่ใจสุขภาพและดูแลสุขภาพกันมากขึ้น ในวงการแพทย์และโภชนาการก็มีการตื่นตัวในการทดลอง วิจัย คิดค้นและศึกษาถึงสารอาหาร ที่ช่วยให้ผู้คน ให้มีสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดี การคิดค้นและวิจัยทำให้เกิดความรู้ใหม่และการนำมาใช้ คอลลาเจนไตรเปปไทด์ ก็เป็นอีกผลดีจากวิทยาการการแพทย์และโภชนาการ เป็นคอลลาเจนอีกรูปแบบหนึ่งซึ่งมีอานุภาคที่เล็กกว่าคอลลาเจนโดยทั่ว ๆ ไป ทำให้เกิดกระบวนการในการดูดซึมคอลลาเจนและนำประโยชน์ของคอลลาเจนไปใช้ได้อย่างดี ประโยชน์ที่ร่างกายจะได้จากคอลลาเจนไตรเปปไทด์ทั้ง 5 ประการก็คือ

1. ช่วยบำรุงเส้นผมตั้งแต่รากไปจรดปลายผม

เส้นผมเป็นสัญลักษณ์ของความอ่อนเยาว์หนุ่มสาว เส้นผมทำให้คนเราดูดีไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชาย คอลลาเจนไตรเปปไทด์จะเข้าไปบำรุงรากผมให้แข็งแรงไม่หลุดร่วงง่ายและช่วยให้ผมยาวเร็ว ขนาดเส้นผมพอดีปกติไม่อ่อนแอและไม่เปราะขาดง่าย

ประโยชน์ของคอลลาเจน

2. เพิ่มความตึงและอ่อนเยาว์ให้ผิวพรรณ

คอลลาเจนไตรเปปไทด์ที่ร่างกายดูดซึมและนำไปใช้ได้อย่างรวดเร็วสะดวก สำหรับผู้ที่มีอายุมากขึ้นร่างกายก็จะลดปริมาณการสร้างคอลลาเจนลง เราจึงต้องเสริมด้วยคอลลาเจนไตรเปปไทด์ทดแทนการสร้างคอลลาเจนตามธรรมชาติ ผลที่ได้คือเมื่อรับประทานคอลลาเจนไตรเปปไทด์จะทำให้ผิวพรรณดูเด็ก แข็งแรง เต่งตึงกว่าคนในวัยเดียวกัน

3. เสริมสร้างกระดูกและเอ็น

ในกระดูกส่วนที่เป็นข้อต่อต่าง ๆ เช่นข้อต่อหัวเข่า ศอก ข้อมือ มีของเหลวที่ประกอบไปด้วยคลอลาเจนหล่อเลี้ยงอยู่ เอ็นในร่างกายก็มีส่วนประกอบของคอลลาเจน เมื่อร่างกายผลิตคอลลาเจนได้น้อยจึงมีผลต่อข้อต่อต่าง ๆ ทำให้ปวดและเคลื่อนไหวไม่คล่อง คอลลาเจนไตรเปปไทด์ มีประโยชน์ในการเสริมกระดูก ข้อต่อและเอ็นให้แข็งแรง

ประโยชน์ของคอลลาเจน

4. เติมเต็มร่องลึกของผิว

ผิวของคนเราที่ดูแก่ ดูไม่สดใสนอกจากความตึงแล้ว การมีร่องและรอยยับจากการแสดงสีหน้าอารมณ์นับเป็นสาเหตุสำคัญ คอลลาเจนไตรเปปไทด์ช่วยเข้าไปยึดโยงและเติมเต็มร่องเหล่านี้ให้ตื้นขึ้น หน้าตาและผิวพรรณจึงสดใส

ประโยชน์ของคอลลาเจน

5. ช่วยปกป้องผิวจากการเกิดรอยหมองคล้ำ

เพราะคอลลาเจนไตรเปปไทด์ช่วยป้องกันผิวจากรังสี UVA และ UVB ซึ่งเป็นตัวการในการทำร้ายผิวให้หมองคล้ำเกิดฝ้ากระ คอลลาเจนไตรเปปไทด์เป็นเสมือนเกราะของผิวไม่ให้รังสีจากแดดมาทำร้ายผิวหน้าโดยตรงผิวหน้าจึงกระจ่างใส และยังลดเลือดรอยคล้ำที่เกิดขึ้นแล้วได้ด้วย

ผลิตภัทฑ์อาหารเสริม รังนกเจลลี่ Bird’s Nest Collagen Jelly
“คอลลาเจน เกรดพรีเมี่ยมจากประเทศ ญี่ปุ่น“ คอลลาเจน ชนิดที่โมเลกุลเล็กที่สุด 200 ดาลตัล ดูดซึมได้มากที่สุด 55 เท่า ฟื้นฟูระดับเซลล์ เห็นผลได้เร็วที่สุด

อุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่มีส่วนช่วยผิวสวยกระจ่างใส บำรุงผิวพรรณ จากภายในสู่ภายนอก คอลลาเจน โมเลกุลที่เล็กที่สุด ถึง 55 เท่า ดูดซึมได้ดีที่สุด 200 ดาลตัล ช่วยข้อต่อกระดูก , บำรุงไขข้อ , ช่วยบำรุงพิวพรรณให้อ่อนกว่าวัย , ช่วยเพิ่มการโอบอุ้มน้ำของเซลล์ผิว Premium Product ที่รวม สารอาหาร ที่ดีที่สุด ผสมรังนก พรีเมี่ยม เสริมสร้างภูมิต้านทาน ดีต่อระบบประสาท บำรุงเลือดและผิวพรรณ

Similar Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *